PCRU NEWs:  มรภ.พช. จัดซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2567

วันที่ 14 ตุลาคม  2567  เวลา 08.00 น.  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  จัดให้มีการฝึกซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี พ.ศ. 2567  โดยในวันนี้เป็นการฝึกซ้อมเสมือนวันจริงแบบเต็มรูปแบบ เพื่อให้บัณฑิต และมหาบัณฑิต มีความพร้อม เกิดความมั่นใจ และมีทักษะในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

เวลา 08.00 น.  บัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รวมตัว ณ พุทธอุทยานเพชะบุระ  ประกอบพิธีสักการะขอพร องค์พระพุทธมหาธรรมราชา จากนั้น บัณฑิตได้เข้าร่วมพิธีมุฑิตาสักการะพ่อขุนผาเมือง  ณ ลานพ่อขุนผาเมือง  และการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเสมือนวันจริง ที่หอประชุมประกายทอง  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ส่วนในวันที่ 16 ตุลาคม  2567 บัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร  ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม  อำเภอเเม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

*******************************************************

www.pcru.ac.th  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  : ข่าว/ ภาพ

งานประชาสัมพันธ์ #PCRUnews #งานประชาสัมพันธ์ PCRU

Tags: