ประกาศปิดเส้นทางสัญจรหลักชั่วคราวหน้ามหาวิทยาลัย ถึงสี่แยกหน้ากองพัฒนานักศึกษา ในวันที่ 14 ตุลาคม 2567

ขอประกาศปิดเส้นทางสัญจรหลักชั่วคราว
(หน้ามหาวิทยาลัย ถึงสี่แยกหน้ากองพัฒนานักศึกษา)
ในวันที่ 14 ตุลาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 05.00 – 12.00 น.
ทั้งนี้ ให้ทุกท่านใช้เส้นทางสัญจรรอง และใช้ประตูทางเข้าหมายเลข 2 (ประตูข้างสถานีบริการน้ำมัน ปตท. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์) และประตูทางเข้าหมายเลข 3 (ประตูทางเชื่อมระหว่างมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์)

Tags: