🎉 พร้อมแล้ว! จุดเช็คอินสุดชิค
📸 ซุ้มถ่ายรูปรับปริญญาปัง ๆ สำหรับรับปริญญา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดเตรียมพื้นที่ต่าง ๆ ให้กลายเป็นโซนถ่ายรูปสุดคูล ด้วยซุ้มที่จัดขึ้นโดยแต่ละคณะและหน่วยงาน เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตป้ายแดง ประจำปีการศึกษา 2565
🎓✨ ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยว มาพร้อมเพื่อน หรือพาครอบครัวมาร่วมเก็บความทรงจำในวันพิเศษนี้ ซุ้มแต่ละจุดก็พร้อมเสิร์ฟความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้คุณได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกแบบไม่ซ้ำใคร
💥 บัณฑิตทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาโพสต์ท่าให้สุดกับซุ้มรับปริญญาที่จัดเต็มทั้งดีไซน์และบรรยากาศ งานนี้ต้องห้ามพลาด! 💯

ซุ้มหน้าตึกอธิการบดี

ซุ้มจุดถ่ายรูปลานพ่อขุน

ซุ้มหน้าอาคารนิติศาสตร์

ซุ้มหน้าตึก อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ (ตึกLC)

ซุ้มบริเวณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์

ซุ้มบริเวณ หน้าหอประชุมประกายเพชร

ซุ้มหน้าอาคารพยาบาล

Tags: