PCRU NEWs: มรภ.พช. จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 วันแรก

วันที่ 13 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายทอง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานการพิธีฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กำหนดการฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 13 -14 ตุลาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยวันแรกของการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้กล่าวต้อนรับ และปฐมนิเทศพร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิต ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

*******************************************************

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี : ข่าว/ ภาพ

งานประชาสัมพันธ์ #PCRUnews#งานประชาสัมพันธ์ PCRU

Tags: